Friday, April 21, 2017

Cách làm chả giò rế kiểu miền nam cực ngon tại nhà

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn đến mọi người cách làm chả giò rế kiểu miền nam ăn cực ngon tại nhà, món ăn này thường được sử dụng nhiều tại các nhà hàng lớn, hương vị của món này khá ngon vì được kết hợp nhiều món. Vậy cách làm món chả giò này ra sao ta cùng tham khảo bài viết sau\


Hướng dẫn cách làm chả giò rế ăn ngon ai cũng phải khen

1. Nguyên liệu làm chả giò gồm

- 300g thịt nạc vai bằm nhuyễn

- 100g tôm lột băm nhuyễn

- 100g thịt cua

- 200g khoai môn cắt sợi

- 100g củ sắn, xắt sợi và bớt nước

- Hành, tỏi, tiêu, cọng ngò

- Muối, đường, dầu ăn

- Bánh tráng rế, tương ớt

Tham khảo thêm : CÁCH LÀM CHẢ GIÒ ĐẬU HÀ LAN CÀNG ĂN CÀNG MÊ

2. Cách làm chả gồm rế kiểu miền nam như sau

- Trộn chung thịt bằm với tôm, cua, khoai môn, củ sắn, nêm gia vị vừa ăn

- Trải bánh tráng ra mâm, múc hỗn hợp nhân vào và cuốn chặt

- Bắp chảo dầu nóng, cho chả giò vào và chiên lửa nhỏ, đến khi vàng đều là được. Vớt ra giấy thấm dầu. Dùng nóng với tương ớt cực ngon

Trên đây là những bước hướng dẫn về cách làm chả giò rế kiểu miền nam cực ngon tại nhà, hy vọng với bài chia sẽ này mọi người sẽ có thêm 1 món ăn cực hấp dẫn trong bữa ăn hằng ngày của gia đình. Chúc mọi người thực hiện thành công